Bao lâu thì nên bảo dưỡng máy xạc cỏ

Bao lâu thì nên bảo dưỡng máy xạc cỏ
Giá: 3,950,000 VND
Tin Công ty, 6 tháng trước

Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Địa chỉ: số 1 Trần Phú - Nha Trang

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: Long Nhất

Điện thoại: 0971028588

Bạn có bao giờ nghe thấy một chiếc máy làm cỏ mà có tới 5 chức năng chưa? Vâng đó là máy xạc cỏ đa năng. Ngoài chức năng làm cỏ là xạc tận gốc cỏ. Máy còn có thể sử dụng như 1 chiếc máy bơm nước. Hay như 1 chiếc máy cưa cành trên cao, máy xới đất hoặc đơn giản là biến thành 1 chiếc máy cắt cỏ thông thường. Tất cả đều được tích hợp trong 1 chiếc máy xạc cỏ đa năng. Nghe có vẻ là chém gió, chém lốc. Nhưng không do có 1 thiết kế rất đặc biệt mà chiếc máy xạc cỏ này có thể lắp các loại phụ kiện khác nhau. Với mỗi loại phụ kiện sẽ tương ứng với 1 chức năng khác nhau. Giờ đây bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền để chi trả cho nhiều chiếc máy khác nhau. Nhanh, gọn, hiệu quả là 3 tiêu chí đứng đầu khi nói về máy xạc cỏ đa năng.

Khi cân nhắc mua 1 chiếc máy xạc cỏ chắc bạn không thể bỏ qua yếu tố tuổi thọ máy. Nhiều người đánh giá rằng máy có bền có khỏe hay không phụ thuộc vào chất lượng máy. Hay nói cách khác chính là chất lượng động cơ do nhà sản xuất chế tạo. Tuy nhiên đấy cũng không phải tất cả yếu tố quyết định độ bền của máy. Ông cha ta đã có câu " của bền tại người" máy có tốt, có khỏe mà không sử dụng đúng cách cũng nhanh hỏng. Vậy nên hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 vài lưu ý nhỏ bảo dưỡng máy xạc cỏ. Công việc bảo dưỡng bảo trì là công việc không thể bỏ qua nếu không muốn chi trả tiền sửa chữa. Hãy bảo dưỡng, vệ sinh máy đúng cách để nâng cao tuổi thọ của máy.

Máy xạc cỏ hay còn gọi là máy cuốc cỏ xới đất. Đây là loại máy làm cỏ mini, chuyên xạc xới sâu xuống đất để đánh bật gốc cỏ. Máy xạc cỏ mini có thiết kế gồm 3 phần chính: đầu động cơ, cần mềm và đầu xạc cỏ. Đầu động cơ của máy được đặt trên 1 cái giá có 1 trục xoay gắn vào phần đế của động cơ. Toàn bộ giá này có tác dụng nâng giữ máy và giúp máy quay được nhiều góc khác nhau. Góc quay lên tới 270 độ giúp người dùng dễ dàng thao tác. Đầu động cơ này được nối với cần mềm thông qua 1 sợi cáp. Cần mềm sử dụng của máy là cần có đường kính 26mm và ti cần là loại 9 khía. Phần ti cần này chính là bộ phận truyền dẫn động từ đầu động cơ xuống 2 bánh xạc cỏ. Cuối cùng là phần đầu xạc cỏ được đấu nối trực tiếp với ống cần mềm. Khi bảo dưỡng máy bạn cần chú ý chủ yếu phần đầu động cơ. Đây chính là bộ não hoạt động của chiếc máy xạc cỏ. Một vài lưu ý khi bảo dưỡng đầu động cơ:

+ Chú ý vệ sinh lọc xăng, đầu lọc xăng thường xuyên 2-3 tuần/ lần. Nếu sử dụng liên tục thì tần suất có thể tăng lên.

+ Bộ lọc gió, bộ chế hòa khí là bộ phận rất quan trọng. Nếu không được vệ sinh thì dẫn đến máy dùng bị hao xăng, máy nổ không đều. Trong trường hợp miếng lọc của bộ lọc gió rách bạn nên thay mới. Và khi vệ sinh bộ hòa khí chỉ cần dùng khăn với nước ấm vệ sinh là được rồi.

+ Kiểm tra lại nhớt, thay nhớt định kỳ với máy sử dụng động cơ 4 thì. Còn với máy 2 thì chú ý tỉ lệ pha xăng nhớt đảm bảo máy hoạt động tốt

+ Ngoài ra kiểm tra bộ li hợp, lò xo li hợp tang trống còn đảm bảo không? Bugi còn hoạt động tốt không?

Trên đây là 1 vài lưu ý nhỏ khi bảo dưỡng máy xạc cỏ. Hy vọng hữu ích với bạn. Nếu bạn chưa biết rõ về hiệu quả làm việc của máy xạc cỏ, có thể tham khảo clip thực tế máy xạc cỏ của công ty Long Nhất:

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị kinh doanh máy xạc cỏ. Long Nhất là 1 trong những đơn vị phân phối máy xạc cỏ trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm máy xạc cỏ đều được bảo hành lên tới 6 tháng và vận chuyển toàn quốc. Nếu bạn muốn mua máy xạc cỏ ở đâu? nên tham khảo tại đây. Với 2 mẫu máy xạc cỏ YIMmáy xạc cỏ Halin hiệu năng cao. 

Liên hệ Long Nhất

0971028588

số 1 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0971028588

Góp ý