Chuyên gia nói gì khi sử dụng máy làm cỏ

Chuyên gia nói gì khi sử dụng máy làm cỏ
Giá: 3,950,000 VND
Tin Công ty, 5 tháng trước

Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Địa chỉ: số 1 Trần Phú - Nha Trang

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: Long Nhất

Điện thoại: 0971028588

Công việc nhà nông quả thật vất vả và nguy hiểm! Tôi đã từng chứng kiến cảnh người đàn ông bị lưỡi cắt cỏ chém đứt chân. Cảnh tượng ấy vẫn còn ảm ảnh tôi mỗi khi nhìn thấy ai sử dụng máy phát cỏ. Đó là 1 buổi chiều ngày cuối tuần, tôi lên nương với anh bạn. Hôm nay chúng tôi phải phát cỏ vườn cà phê. Chính vì vậy anh bạn tôi đã mang theo máy cắt cỏ. Khi làm được nửa buổi tôi nghe tiếng hét thất thanh phía sau lưng tôi. Quay lại tôi thấy cái lưỡi cắt đã bị gãy 1 nửa và 1 nửa kia đã liếm chọn bàn chân của anh bạn tôi. Cảm giác của tôi lúc đó là lạnh buốt cả sống lưng. Sau này khi anh bạn tôi xuất viện, chúng tôi không dám nhận bất kỳ công việc cắt cỏ nào nữa. Cho tới khi tôi tìm được chiếc máy xạc cỏ đa năng trên mạng. Đây là 1 chiếc máy đánh tận gốc cỏ, mà cực kỳ an toàn. Tôi sử dụng máy xạc cỏ từ đó đến giờ mà chưa bao giờ gặp vấn đề nguy hiểm nào. 

Như bạn đã biết trên thị trường hiện nay có vô số các loại máy làm cỏ khác nhau. Một số dòng máy làm cỏ phổ biến được người nông dân lựa chọn như máy cắt cỏ, máy cày mini, máy cắt cỏ đẩy tay, máy xạc cỏ. Đây là những loại máy làm cỏ cầm tay có thiết kế, nhỏ gọn dễ dàng luồn lách vào nhiều địa hình khác nhau. Trước đây thì máy cắt cỏ được sử dụng khá rỗng rãi. Đa số người dùng sử dụng máy để phát cỏ vườn, phát cỏ sân bóng. Điểm nổi bật của dòng máy này là làm nhanh, gọn và dễ sử dụng. Tuy nhiên với bà con nông dân thì máy chưa thực sự hiệu quả. Máy không phát được gốc cỏ, vài ba tuần sau lại phải đi cắt cỏ tiếp. Đặc biệt nếu trong điều kiện mưa nhiều tần suất làm cỏ lại tăng lên. Khiến cho bà con mất nhiều thời gian hơn, tốn nhiều công sức và tiền của hơn. Và nhược điểm lớn tiếp theo đó chính là mối nguy hiểm đến từ lưỡi cắt cỏ. Do bà con thường tiết kiệm, không thường xuyên thay mới lưỡi cắt cỏ nên khi lưỡi gỉ. Hoặc lưỡi cắt đểu va vào đá dễ gãy lưỡi. Chính vì vậy mà rất nhiều trường hợp bị thương do mảnh gãy của lưỡi văng ra. Để giải quyết những khó khăn còn lại của máy cắt cỏ, máy xạc cỏ đa năng được ra đời.

Nếu người dùng sử dụng máy làm cỏ thuần nông nghiệp. Tức là chỉ xạc cỏ, xới cỏ cây ăn quả, cây công nghiệp thì nên dùng máy xạc cỏ. Đặc điểm nổi bật của máy xạc cỏ là có thể đánh bật gốc cỏ, làm cỏ 1 lần. Cỏ sẽ bị máy xạc sâu kéo lên theo bánh xạc. Sau khi làm xong cỏ bị đắp vào theo đống. Và 2-3 ngày sau sẽ tự động chết giúp cho công việc làm cỏ của bà con không còn bị kéo dài ra nữa. 1 điểm ưu việt thứ 2 chính là máy vừa làm cỏ, vừa đảo tơi đất giúp cho đất được cải tạo. Người dùng có thể bón phân ngay sau khi làm cỏ. Máy xạc cỏ cũng cực kỳ an toàn, sử dụng 2 bánh xạc lúc nào cũng bám sát đất. Không bao giờ có hiện tượng bị thương khi sử dụng máy. Tuy nhiên tùy vào loại địa hình mà lựa chọn máy xạc cỏ cho hiệu quả. Ví dụ như đất mềm, đất tơi xốp phù sa chỉ cần máy xạc cỏ công suất bình thường là dùng được rồi. Nhưng nếu đất đồi, đất hơi cứng thì phải dùng dòng máy xạc cỏ công suất lớn mới làm được. Chúng tôi cũng có bài hướng dẫn lắp đặt máy xạc cỏ chi tiết và hướng dẫn bảo trì máy xạc cỏ. Đấy cũng chính là nhược điểm duy nhất của dòng máy xạc cỏ. Đánh giá tổng quan máy xạc cỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xạc cỏ có thể tham khảo tại Long Nhất. Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy xạc cỏ xới đất và đầu xạc cỏ giá tốt nhất trên toàn quốc. Và toàn bộ sản phẩm tại đây đều được bảo hành uy tín. 

Liên hệ Long Nhất

0971028588

số 1 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0971028588

Góp ý