Dịch vụ lắp đặt camera chống trộm Đăng Khôi

Dịch vụ lắp đặt camera chống trộm Đăng Khôi
Giá: 6,000,000 VND
Tin Cá nhân, 17 tháng trước

Loại: Máy ảnh, Máy quay

Địa chỉ: Hòn Khói - Nha Trang

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Đã qua sử dụng

Liên hệ: Huỳnh Thanh Tùng

Điện thoại: 01285747485

 Với kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt camera chống trộm Công ty Đăng Khôi đã lắp đặt và đưa ra thị trường toàn quốc các hãng camera  chống trộm  hồng ngoại quan sát tốt nhất hiện nay : Camera Vantech , Camera Avtech , Camera Questech , Camera Samtech , Camera HVvison,...Tất cả các sản phẩm camera của công ty lắp đặt đều được chúng tôi được bảo hành cho khách hàng 24 tháng trở lên . Và luôn xử lý nhanh chóng các xự cố khi gặp phải.

Camera chống trộm sẽ được nhân viên của công ty sẽ qua tận nơi mặt bằng của quý khách hàng để khảo sát và tư vấn lắp đặt cho quý khách hàng có thể quan sát được toàn bộ không gian mặt bằng với độ nét cao nhất để có thể quan sát một cách thựt tế , bên cạnh đó các sản phẩm sau khi lắp đăt được cài đặt đặt trực tiếp cho khách hàng giám sát camera trên máy tính , điện thoại , laptop.

Giữ cho ngôi nhà bạn luôn được an toàn bằng Hệ thống chống trộm. Mua những sản phẩm thiết bị camera chống trộm ở đây luôn có giá rẻ nhất. Đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối cũng như sự yên tâm trong mua sắm thiết bị chống trộm này. Qua các đợt thử nghiệm của các hệ thống báo trộm này, sự an toan toàn đạt đến 99% các bài test chống đột nhập vào ngôi nhà được an toàn tuyệt đối.

Bảng giá lắp đặt camera chống trộm: http://vienthongdangkhoi.com/camera-chong-trom.html

Hiện nay việc việc trang bị hệ thống an ninh camera giám sát, camera chống trộm trở nên phổ biến tại các công ty , doanh nghiệp , nhà máy , siêu thị ,...để có thể đảm bảo an ninh tốt nhất có thể cho các doanh nghiệp , các sản phẩm camera chống trộm với nhiều mẫu mã khác nhau có thể quan sát cả ngày và đêm cho quý khách hàng dưới dạng camera hồng ngoại .

Lắp đặt camera giám sát , camera chống trộm sẽ được nhân viên của công ty sẽ qua tận nơi mặt bằng của quý khách hàng để khảo sát và tư vấn lắp đặt cho quý khách hàng có thể quan sát được toàn bộ không gian mặt bằng với độ nét cao nhất để có thể quan sát một cách thựt tế , bên cạnh đó các sản phẩm sau khi lắp đăt tại Đăng Khôi cùng sẽ cài đặt trực tiếp cho khách hàng coi camera quan máy tính , điện thoại , laptop.

Liên hệ Huỳnh Thanh Tùng

01285747485

Hòn Khói - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

01285747485

Góp ý