Giải quyết bài toán làm cỏ măng tây

Giải quyết bài toán làm cỏ măng tây
Giá: 3,600,000 VND
Tin Cá nhân, 6 tháng trước

Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Địa chỉ: số 1 Trần Phú - Nha Trang

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: Long Nhất

Điện thoại: 0971028588

" Con trâu là đầu cơ nghiệp". Trước đây mọi công việc nhà nông đều gắn liền với con trâu. Con trâu cho sức cày, sức kéo giúp cho người nông dân gần 80% công sức. Gần như nhà nào cũng phải nuôi 1 con trâu để làm việc. Thế nhưng không phải việc gì cũng dựa vào sức trâu được. Và làm cỏ là 1 trong những công việc như vậy. Sau này khi máy móc thay thế dần con trâu người nông dân cũng đỡ vất vả hơn nhiều. Trên sự phát triển của khoa học công nghệ, máy xạc cỏ được ra đời. Đây là loại máy làm cỏ có khả năng đánh cỏ 1 lần, đánh bật gốc cỏ kết hợp với việc xới đất sâu. Vậy là người nông dân vừa làm được cỏ, vừa xới được đất. Đất vừa được cải tạo, vừa phát sạch cỏ nâng cao hiệu quả làm việc của bà con.

Măng tây có xuất xứ từ châu Âu, Bắc Phi và Tây Á. Đọt măng tây có giá trị dinh dưỡng cao, thường được sử dụng ăn kèm trong bữa chính. Măng tây rất có giá trị về kinh tế, vì thế xu thế trồng đọt măng tây ở Việt Nam ngày càng nhiều. Trồng măng tây cũng không quá phức tạp, nhưng chăm sóc tốn nhiều thời gian. Và làm cỏ măng tây là công việc không thể bỏ qua. Tuy là không phải làm cỏ nhiều như các loại cây hoa màu khác. Nhưng cỏ mọc rậm và mọc sát với đọt măng. Mà khoảng cách giữa gốc thường 50- 60cm nên muốn dùng máy lớn làm là không được. Thân măng tây lại khá mềm nên sử dụng máy phát cỏ rất dễ chém vào thân. Vậy có loại máy làm cỏ nào phù hợp với công việc làm cỏ măng tây không? Đó chính là máy xạc cỏ. Máy xạc cỏ sử dụng 2 bánh xạc cỏ, xới sâu xuống đất đánh bật gốc cỏ. Sau khi làm xong cỏ bị đắp lại và chết dần. Một đặc điểm nữa của chiếc máy này chính là thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng luồn lách giữa các gốc măng mà không ảnh hưởng đến thân. Bánh xạc của máy xới cỏ mini có 3 loại. Loại nhỏ nhất chiều dài chỉ có 25cm, đây chính là điểm đánh giá máy có thể làm triệt để cỏ.

Máy làm cỏ xới đất có nhiều loại, khi lựa chọn mua máy làm cỏ măng tây bạn nên lựa chọn phù hợp. Dựa vào tính chất đất để chọn máy, hiểu nôm na tức là: đất cứng chọn máy có công suất lớn. Đất mềm, tơi xốp thì chỉ cần loại công suất nhỏ là được. Tốc độ đánh cỏ của máy trung bình 1 giờ được khoảng 1 sào bắc bộ. Và mức độ tiêu hao nhiên liệu khoảng 0.6- 0.9l/h. Nhìn chung là rất tiết kiệm, chỉ tương đương với dòng máy phát cỏ bình thường. Nhưng do đặc điểm đánh cỏ triệt để nên 1 vụ chỉ cần làm cỏ 1 lần. Giảm bớt thời gian và chi phí bỏ ra cho công việc làm cỏ. Ngoài ra thiết kế nhỏ gọn, tư thế đeo lưng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng máy hơn. Có thể thay đổi góc cắt lên tới 270 độ, do đầu động cơ dễ dàng xoay. Theo các khảo sát với tư thế đeo này, người dùng giảm bớt 50% sức nặng của thiết bị.

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả làm việc của máy xạc cỏ đa năng. Tôi gửi tới bạn clip thực tế máy của công ty Long Nhất. Thử nghiệm với 2 chức năng là xạc cỏ với xới đất:

Nếu bạn có nhu cầu mua máy làm cỏ măng tây và tìm 1 địa chỉ mua máy xạc cỏ chất lượng không thể bỏ qua Long Nhất. Chúng tôi đã thống kê bảng giá máy xạc cỏ 2018 và giá đầu bơm nước cho máy xạc cỏ bao nhiêu? Và hướng dẫn chi tiết lắp máy xạc cỏ và lắp đầu xạc cỏ như thế nào

Liên hệ Long Nhất

0971028588

số 1 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0971028588

Góp ý