Lọc gió máy xạc cỏ có quan trọng không?

Lọc gió máy xạc cỏ có quan trọng không?
Giá: 3,600,000 VND
Tin Cá nhân, 6 tháng trước

Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Địa chỉ: số 1 Trần Phú - Nha Trang

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: Long Nhất

Điện thoại: 0971028588

Bạn đang có nhu cầu muốn mua 1 chiếc máy làm cỏ? Bạn chưa biết lựa chọn loại nào là phù hợp nhất? Tôi xin giới thiệu dòng máy xạc cỏ đang năng. Tại sao lại là dòng máy xạc cỏ đa năng. Đó chính là sự linh động, tiện lợi và hiệu quả làm việc rất tuyệt vời. Máy có thể đánh bật gốc cỏ, làm cỏ 1 lần. Ngoài ra máy có thể biến thành máy bơm nước, máy cưa cành trên cao hoặc máy xới đất. Đây là chiếc máy làm cỏ tùy biến tốt nhất thị trường hiện nay. Theo khảo sát năm 2018 của hơn 100 hộ nông dân tại các địa phương thì máy xạc cỏ đạt được 8.5/10 điểm. Cao nhất trong tất cả các dòng máy làm cỏ hiện có mặt trên thị trường. Nó phù hợp hầu hết các công việc và các loại điều kiện làm việc. Xứng đáng là chiếc máy làm cỏ được tin dùng nhất.

Trong quá trình sử dụng máy xạc cỏ không thể tránh khỏi việc phải sửa chữa hoặc thậm chí phải thay thế. Để hạn chế tần suất phải sửa chữa tốn kém cũng như thay thế linh kiện. Bạn không thể bỏ qua công việc bảo trì, vệ sinh máy. Việc bảo dưỡng máy thường xuyên, định kỳ sẽ giúp máy xạc cỏ nâng cao tuổi thọ. Đảm bảo máy vận hành trơn chu, và ít gặp sự cố xảy ra hơn. Như vậy sẽ phát huy hết sức mạnh, ưu việt của chiếc máy xạc cỏ đa năng. Nhắc đến việc bảo dưỡng, vệ sinh máy xạc cỏ không thể bỏ qua bộ phận lọc gió. Lọc gió của máy xới cỏ mini nếu không được vệ sinh, bảo trì thường xuyên sẽ gây nên những sự cố sau:

+ Bộ chế hòa khí sẽ gặp trục trặc

+ Gặp các vấn đề khởi động máy

+ Giảm công suất động cơ. Máy bị è hơn, đuối ga hơn.

+ Gây nên những hao mòn không cần thiết của các chi tiết máy và các bộ phận đầu động cơ.

+ Tiêu thụ thêm nhiều nhiên liệu hơn.

Trên đây là 1 số vấn đề nếu lọc gió của máy xạc cỏ bị bụi bẩn quá lâu. Vậy khi nào nên vệ sinh, bảo dưỡng máy làm cỏ xới đất này?

+ Không vệ sinh lại lọc gió, lọc gió quá bẩn.

+ Khi vệ sinh lọc gió nên dùng khăn ẩm lau, hoặc dùng xà phòng. Không dùng khí nén để vệ sinh lọc gió.Nếu làm vậy bụi bẩn sẽ bít lỗ hơi nhỏ đi, làm cho quá trình lọc gió trở nên khó khăn hơn.

Thao tác vệ sinh lọc gió theo các bước: tháo nắp bộ lọc gió đậy bộ lọc gió và đưa bộ lọc gió ra ngoài. Tiến hành rửa bằng nước ấm hoặc xà phòng. Sau đó phơi hoặc sấy khô hoàn toàn trước khi lắp lại. Hoặc có thể dùng cách cơ học là tháo bộ lọc gió ra, gõ nhẹ vào các cạnh bàn hoặc nền nhà. Nhưng cách này chỉ hiệu quả nếu lọc gió ít bụi và bạn vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên lọc gió không thể dùng vĩnh viễn, sau một thời gian định kỳ rồi bạn nên thay lọc gió mới. Một bộ lọc không khí bị hư hỏng phải được thay thế ngay lập tức.

Một số lưu ý khi thay bộ lọc gió mới:

+ Thay lọc gió nếu thấy máy chạy yếu hơn, công suất không còn đủ nữa.

+ Khi lọc gió quá bẩn rồi.

Chú ý nếu chỉnh chế hòa khí trong khi vẫn sử dụng lọc gió bị bẩn sẽ dẫn tới 1 hỗn hợp không khí kém chất lượng. Điều này sẽ gây hư hỏng nặng cho động cơ. Vừa rồi tôi đã tổng hợp 1 số lưu ý khi bảo dưỡng máy xạc cỏ mà đặc biệt là bộ phận lọc gió. Nếu bạn muốn mua máy xạc cỏ chất lượng hoặc đang có ý định tìm hiểu có thể tham khảo tại Long Nhất. Đây là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các dòng máy xạc cỏ. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 6 tháng và vận chuyển đến tận nhà. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại phụ kiện máy xạc cỏ như đầu cưa cành. Hay giá đầu xới đấtgiá đầu bơm nước rất hợp lý.

Liên hệ Long Nhất

0971028588

số 1 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0971028588

Góp ý