Top 2 máy cuốc cỏ giá rẻ chất lượng

Top 2 máy cuốc cỏ giá rẻ chất lượng
Giá: 2,000 VND
Tin Cá nhân, 5 tháng trước

Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Địa chỉ: Hoàng Mai - Hà Nội - Cam Lâm

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: Điện máy Long Nhất

Điện thoại: 0971005386

  1. Theo dòng chảy của nền kinh tế công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Con người ngày càng áp dụng máy móc vào sản xuất nhiều hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, từ trước đến giờ luôn được biết đến với sự tần tảo vất vả của người nông dân. Việt Nam là một trong những nước nông nghiệp chiếm phần lớn GDP cả nước. Một số sản phẩm chủ đạo đó là lúa gạo, cà phê, chè, tiêu điều.... Nhưng để làm ra những sản phẩm này là 1 quá trình vất vả, các công việc nặng nhọc. Trong đó công việc làm cỏ chiếm phần lớn thời gian và có mặt ở hầu hết các công việc của bà con. Để giảm bớt thời gian và sức lực cho công việc này cần 1 chiếc máy làm cỏ chuyên dụng. Hiểu được điều này nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy xạc cỏ đa năng hiệu suất cao.

Nếu bạn là một người có điều kiện không quá dư giả. Hay bạn là người lần đầu tiên tiếp xúc với máy nông nghiệp. Thậm chí là bạn mua máy với mục đích dùng tạm thời, sử dụng ít. Thì máy xạc cỏ giá rẻ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên chọn loại máy nào, tiêu chí lựa chọn thế nào? cũng không hề dễ dàng đâu nhé. Vì thế bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi này nhanh chóng hơn. Long Nhất đã tổng hợp, tóm tắt thông tin của những loại máy xạc cỏ giá rẻ phù hợp nhất. Và chúng tôi thấy rằng có 2 máy xạc cỏ giá rẻ tốt nhất hiện nay đó chính là máy Mitsubishi và máy Honda gx35.

Tại sao lại lựa chọn 2 chiếc máy này? Điều đầu tiên tôi đề xuất 2 chiếc máy này là giá thành của nó ở mức dễ chịu nhất. Chúng tôi thấy 2 chiếc máy này có công năng tương đương nhau, và mức giá chung dao động khoảng dưới 4 triệu. Để hiểu rõ hơn về lí do lựa chọn tôi sẽ đi vào chi tiết thông số 2 chiếc máy này:

  1. Máy xạc cỏ Mitsubishi: sử dụng động cơ 2 thì. Máy sản sinh công suất là 1.2 kw. Được thiết kế với nòng 39, dung tích xi lanh là 38.6cc. Tổng trọng lượng của máy là 13kg. Vòng tua máy đạt được là 6500v/p. Máy sử dụng nhiên liệu là xăng pha nhớt.
  2. Máy xạc cỏ Honda gx35: sử dụng động cơ 4 thì. Máy sản sinh công suất là 1.2kw. Máy Honda gx35 sử dụng nòng 42, dung tích xi lanh là 35.8cc. Máy cũng đạt được vòng tua là 6500v/p. Trọng lượng máy là 14kg. Máy sử dụng xăng riêng và nhớt riêng.

may lam co honda may xac co mitsubishi

Đánh giá hiệu năng của 2 loại máy là tương đương nhau. Tuy nhiên máy xạc cỏ 2 thì Mitsubishi sẽ bốc hơn 1 chút. Nhưng nếu bạn là người lần đầu dùng máy, chưa am hiểu về động cơ. Thì nên sử dụng máy 4 thì honda gx35. Bạn không phải pha nhiên liệu, khi vận hành cũng không cần chú ý quá nhiều. Hai loại máy xạc cỏ này đều đáp ứng được nhu cầu cơ bản. Như làm cỏ, xới cỏ, xới đất, cưa cành và cả bơm nước. Nhưng cần lưu ý 1 chút khi xạc cỏ hoặc xới đất. Nên sử dụng máy trên đất mềm, tơi xốp không có đá sỏi. Với điều kiện làm cỏ phức tạp, khó khăn hơn nên lựa chọn các dòng máy xạc cỏ cao cấp hơn. Vì công suất này không thể làm được trên đất cứng, máy sẽ không đủ tải để kéo được.

Bà con tham khảo video hoạt động của máy xạc cỏ:

https://youtu.be/mSDycg3l2m4

Khi mua máy bạn cũng cần 1 số lưu ý. Dù là dòng máy xạc cỏ giá rẻ hay cao cấp cũng nên quan tâm đến bảo hành. Đặc biệt với dòng máy giá rẻ này, không biết được nó sẽ phát sinh những lỗi gì. Với một cửa hàng có bảo hành thì bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí bảo hành, bảo dưỡng sau này. Và tôi cũng nhấn mạnh lại 1 điều nữa là hiện nay đây chính là 2 chiếc máy rẻ nhất phân khúc và hiệu năng mang lại là đầy đủ hơn cả. Nếu bài viết chưa thỏa mãn bạn nhớ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé. Hoặc bài viết chưa đầy đủ nhớ để lại ý kiến đóng góp của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm

Từ khóa :Máy xạc cỏmáy xạc cỏ Honda GX35Máy xạc cỏ ngô

Kính chúc bà con một mùa vụ bội thu !

Liên hệ Điện máy Long Nhất

0971005386

Hoàng Mai - Hà Nội - Cam Lâm - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0971005386

Góp ý