Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô
Giá: 5,000,000 VND
Tin Cá nhân, 3 giờ trước

Loại: Các loại khác

Địa chỉ: Le Loi - Nha Trang

Khu vực: Nha Trang

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: Ngoc Thanh

Điện thoại: 0779625524

Gần đây viên cồn khô hay cồn thạch được tiêu dùng nhiều hơn so với gas tại các hàng quán, tiệc tùng hoặc nhà hàng do đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho những người ban đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dùng như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kính,...

Liên hệ ĐT hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch được bán phổ biến nếu so với viên cồn khô do có những ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không có khí độc hoặc làm cho cay mắt nên rất là an toàn đối với khách sử dụng.

Đầu tư dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, không gian trung bình 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Và nếu như quý vị có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu để làm đối với quy mô lớn.

Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

Quy trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Và không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự mình làm ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô với các trang thiết bị & hóa chất được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô là năm triệu đồng.

Xin Gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

Liên hệ Ngoc Thanh

0779625524

Le Loi - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0779625524

Góp ý