Ứng dụng bơm nước của máy xạc cỏ

Ứng dụng bơm nước của máy xạc cỏ
Giá: 360,000 VND
Tin Cá nhân, 6 tháng trước

Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Địa chỉ: số 1 Trần Phú - Nha Trang

Khu vực: TOÀN TỈNH

Tình trạng: Hàng mới

Liên hệ: David Dan

Điện thoại: 0971028588

Hiệu quả làm việc của máy xạc cỏ như thế nào?. Một chiếc máy vừa bơm nước, cưa cành trên cao, xới đất vừa phát cỏ làm cỏ. 1 chiếc máy chuyên dụng làm cỏ, có khả năng đánh có triệt để. Vâng tôi đang nói đến chiếc máy xạc cỏ đa năng. 1 chiếc máy mang trong mình 4 loại chức năng khác nhau. Được cải tiến, phát triển trên nền tảng của dòng máy cắt cỏ truyền thống. Máy xạc cỏ đa năng được ra đời với mục đích đánh cỏ 1 lần. Nguyên lý cơ bản của máy xạc cỏ là xạc sâu tới tận gốc cỏ, làm bật gốc cỏ. Giờ đây bạn chỉ cần xách máy làm cỏ 1 lần duy nhất 1 vụ mùa. Thêm nữa nó có thể lắp thêm các phụ kiện để chuyển đổi thành nhiều chức năng. Toàn bộ những phụ kiện này là do nhà sản xuất cung cấp, tinh chỉnh cho phù hợp nhất rồi. Bạn không phải lo mua về phải chế cháo cái gì mới sử dụng được. Tiện lợi vô cùng.

Chắc bạn đã biết máy xạc cỏ đa năng có thể chuyển đổi thành nhiều chức năng khác nhau. Máy xạc cỏ có thể thay đổi thành 4 chức năng ngoài chức năng chính là xạc cỏ. Những chức năng bổ sung đó chính là bơm nước, cưa cành, xới đất và cắt cỏ. Với thiết kế sử dụng chung 1 loại trục dẫn động, nên máy dễ dàng tùy biến thành các loại máy khác. Nhờ cơ chế thay đổi đầu phụ kiện tương ứng với chức năng muốn dùng. Máy làm cỏ mini có cấu tạo nhỏ gọn, nên dù chức năng nào nó cũng dễ dàng mang vác sử dụng. Trong bài hôm nay tôi sẽ phân tích kỹ hơn về chức năng bơm nước của máy xạc cỏ.

Trước khi tìm hiểu về chức năng bơm nước, tôi sẽ nói qua về nguyên lý hoạt động của máy làm cỏ xới đất. Khi động cơ nổ sẽ sản sinh công, công này sẽ làm quay ti cần nằm trong ống cần. Ti cần này chính là 1 trục dẫn động nối gián tiếp từ 1 đầu ống cần với đầu động cơ thông qua 1 cáp mềm. Khi ti cần quay sẽ truyền toàn bộ sức mạnh từ công sinh ra của động cơ tới trục của đầu xạc cỏ. Nhờ thiết kế đấu nối trực tiếp của đầu xạc cỏ với 1 đầu ống cần. Và nguyên lý này vẫn giữ nguyên khi thay đổi các đầu phụ kiện khác ví dụ như đầu bơm nước. Hiểu nôm na là đầu bơm nước này có 1 trục đấu vào ti cần làm quay cánh quạt bên trong đầu bơm nước. Có 1 điểm hơi khác của đầu bơm nước so với các chức năng khác. Chính là khi sử dụng đầu bơm nước được đấu gián tiếp thông qua 1 đầu bò xạc cỏ.

Một số ứng dụng chức năng bơm nước của máy xạc cỏ

+ Áp lực nước tạo ra lên đến 70Bar, việc dẫn nước đi xa hàng trăm mét qua ống dẫn là hoàn toàn có thể

+ Dòng nước tạo ra vừa đủ và thích hợp với công việc tưới cây, tưới rau mầu

+ Với thiết kế cầm tay, người dùng dễ dàng thay đổi vị trí đặt máy.

Cấu tạo của máy bơm nước

+Đầu bơm nước mini với cấu tạo khá đơn giản nhưng hiệu quả công việc đạt được lại rất cao

+ Với cấu tạo hai loại đầu ren vặn chủ yếu là ren trong và ren ngoài, bà con có thể dử dụng phù hợp cho các dòng máy cắt cỏ khác nhau chứ không chỉ riêng mình máy xạc cỏ

+ Đầu ren của đầu bơm nước chủ yếu là đầu ren 8 và đầu ren 10

+ Từ trục đầu ren dẫn vào bộ cánh quạt đẩy nước, chuyển động quay được truyêfn trực tiếp đến bộ cánh quạt đẩy nước

+ Đầu hút nước được thiết kế gọn, gắn liền với bộ cánh quạt đẩy nước, đầu hút nước có lưới lọc rác để bảo vệ cánh quạt

+ Ống xả nước đường kính phi 30, tăng áp lực nước cho đầu bơm

+ Theo kèm đầu bơm nước là cây cố định, dùng để cố định đầu bơm nước với cần máy, tạo sự chắc chắn và an toàn cho quá trình bơm nước

[​IMG] [​IMG] 

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng bơm nước này của máy xạc cỏ, công ty Long Nhất đã có clip thực tế. Chúng tôi đã thử máy xem có thể đẩy nước đi được bao xa? và độ rung giật quá trình sử dụng như thế nàoNếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện máy bơm nước hoặc mua máy xạc cỏ. Bạn nên tham khảo ngay đơn vị Long Nhất để biết nên mua máy xạc cỏ nào?. Và giá máy xạc cỏ bao nhiêu?. Cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ David Dan

0971028588

số 1 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

Hẹn gặp ở nơi công cộng.

Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

0971028588

Góp ý